Hotline: 098.1249.666

AverVision M5 - Camera cổ ngỗng phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập trực tuyến hiệu quả?

 03/06/2021  Đăng bởi: Hoinghi truyenhinh

AVerVision M5 là một camera thu hình vật thể được sản xuất đặc biệt để dạy học trực tuyến và đào tạo từ xa. Thiết kế linh hoạt, có thể gập lại nhỏ gọn cho phép bạn bắt đầu các khóa học trực tuyến chỉ trong giây lát. Chỉ cần điều chỉnh đầu camera để lấy góc nhìn cho một buổi dạy, sau đó nhanh chóng điều chỉnh camera để trình chiếu các tài liệu giảng dạy. Thêm các chức năng AI mới nhất của phần mềm AVerTouch và bạn có thể tối đa hóa mức độ tương tác trong giảng dạy ngay cả khi phát trực tiếp.

Với trọng lượng chỉ 0,78 kg, camera thu hình vật thể M5 luôn sẵn sàng để giảng dạy ở nhà, tại lớp hoặc khi đang di chuyển. Nó hoạt động hoàn hảo với bất kỳ nền tảng video trực tiếp nào nhờ chức năng plug-and-play. Tính di động tối ưu của M5 giúp giáo dục trực tuyến trở thành một hành trình thú vị khi bạn giảng dạy tại nhà.

>>> Xem thêm: Thông số kĩ thuật AverVision M5

Chất lượng hình ảnh rõ nét

Khi sinh viên bước vào lớp học trực tuyến, chất lượng hình ảnh là điều họ nhận thấy đầu tiên. Chất lượng hình ảnh 8M của M5 tạo ấn tượng đầu tiên lâu dài! Với công nghệ xử lý video nổi tiếng của AVer, sinh viên luôn cảm thấy như họ đang ở trong lớp mặc dù học ở nhà!

 

Khu vực bắt hình lớn hơn A3

Khi chụp các tài liệu, tính linh hoạt của góc nhìn quan trọng nhất. Camera 8 megapixel, zoom kỹ thuật số 16X của M5 nâng cao khả năng quan sát và trí tưởng tượng của bạn trong một khu vực lớn hơn khổ A3. Các sinh viên học trực tuyến sẽ không bao giờ bỏ lỡ những chi tiết nào của bài học.

Chức năng AI độc quyền

Thuật toán AI nội bộ của AVer tự động điều chỉnh hình ảnh để có chế độ xem tối ưu. Chức năng AI Siêu phân giải và Làm phẳng đường cong đảm bảo chất lượng hình ảnh không đổi trong quá trình giảng dạy trực tuyến, giúp bạn linh hoạt khi hiển thị tài liệu.

Phần mềm AverTouch nâng cao chất lượng giảng dạy trực tuyến

AVerTouch là phần mềm cực kỳ mạnh mẽ được thiết kế dành riêng cho camera thu hình vật thể AVer. Tính năng Một lần chạm để kết nối camera thu hình vật thể của bạn với thiết bị di động để chia sẻ nội dung và bạn có thể đồng bộ hóa với đám mây để tự động lưu các tệp được chú thích, chụp hình v. Sử dụng AVerTouch để tương tác với sinh viên cho dù họ đang trực tuyến hay ngoại tuyến.

 

 

Viết bình luận của bạn:
zalo