Hotline: 098.1249.666

AVer VC520

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Đơn giản chỉ cần cắm và chạy VC520 cực kỳ dễ sử dụng - chỉ cần cắm đầu cắm USB vào máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay và bạn đã sẵn sàng để sử dụng! Không cần trình điều khiển thiết bị, VC520 có thể cung cấp hội nghị chất lượng hàng đ...

Đơn giản chỉ cần cắm và chạy

VC520 cực kỳ dễ sử dụng - chỉ cần cắm đầu cắm USB vào máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay và bạn đã sẵn sàng để sử dụng! Không cần trình điều khiển thiết bị, VC520 có thể cung cấp hội nghị chất lượng hàng đầu tại một thời điểm thông báo, trên máy tính bất kỳ lúc nào.

Camera PTZ zoon 18X

Với Pan-Tinlt-Zoom (PTZ) và zoom 18X, VC520 sẽ đáp ứng nhu cầu cộng tác video của bạn trong các phòng hội nghị lớn hoặc nhỏ, cho dù bạn muốn xem chi tiết các vật nhỏ hoặc tầm nhìn rộng của tất cả người tham gia. Hơn nữa, tính năng tự động lấy nét nhanh, ống kính nhanh, độ phân mảnh / góc nghiêng 18X tinh vi và góc rộng đảm bảo trải nghiệm hội nghị thật trơn tru và sống động.

Độ phân giải đầu ra Full HD 1080p

Full HD 1080p giúp bạn có cái nhìn chân thực nhất! Ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, bạn có thể xem các chi tiết, rõ ràng về người và đồ vật ở xa, và sự mờ của chuyển động không tồn tại. Với chất lượng như thế này, bạn sẽ quên rằng mọi người thậm chí đang ở cùng phòng.

Kết nối các loa cho âm thanh tuyệt vời

Loa cầm tay tiên tiến của VC520 kết hợp loa 10W và 3 micrô định hướng, dẫn đến hiệu năng âm thanh chất lượng hàng đầu. Loa ngoài cung cấp một chức năng dây chuyền, do đó, giọng nói của mỗi người tham gia sẽ được cân bằng, trơn tru và ổn định ngay cả trong các phòng hội nghị lớn.

Đặt trước mười giá trị cho camera

Với VC520 không cần lãng phí thời gian lướt và phóng to bằng tay trong các cuộc họp - chỉ cần lập trình các giá trị cài sẵn trước và sau đó trong cuộc họp, bạn có thể chuyển máy ảnh từ tầm nhìn rộng đến phòng cận của một vật thể chỉ cần bấm một nút. Với không chỉ 1, nhưng 10 trong số các thiết lập sẵn có, bạn có thể chuẩn bị cho gần như bất kỳ tình huống trong môi trường nào.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
zalo